phù điêu hoa văn đẹp đúc sẵn bằng xi măng cốt sợi, điêu khắc dắp vẽ trực tiếp cho kiến trúc cổ điển

Danh mục: lục bình, hàng rào, phù điêu

Mã sản phẩm: PD10

PHÙ ĐIÊU BÊ TÔNG NGHỆ THUẬT ĐẸP

Trong xây dựng nhà ở hay các công trình kiến trúc lớn các kiến trúc sư thường đưa vào bản vẽ của mình những điểm nhấn nhầm tạo nên sự khác biệt nhưng không kém phần sang trọng cho ngôi nhà và mang tính nghệ thuật rất cao, đáp ứng được tính thẩm mỹ  đó là PHÙ ĐIÊU BÊ TÔNG.

 

 

phào vòm cửa sổ 

 

 

 

phù điêu ráp vòm cung cửa sổ 

 

 

 

 

 

Xã hội ngày càng hiện đại thì nhu cầu về tính thẩm mỹ, chất lượng ngày ngày càng cao. Vì thế  phù điêu nghệ thuật ra đời mang theo rất nhiều tiêu chí như mang tính nghệ thuật, bền đẹp theo thời gian.

Ngày nay PHÙ ĐIÊU BÊ TÔNG rất đa dạng và  phong phú mẫu mã từ kiểu dáng đến kích thước, có thể làm theo kích thước của khách hàng, độ bền cao chịu được thời tiết khắc nghiệp

Phù điêu nghệ thuật làm bằng bê tông đảm bảo độ bền gần như trọn đời, hư hỏng gần như bằng không.

PHÚ ĐIÊU NGHỆ THUẬT hiện nay có rất nhiều loại như: Phù điêu thạch cao , Phù điêu composite , Phù điêu gốm sứ , Phù điêu đất sét , đất nung , Phù điêu bê tông ,.....nhưng trong đó Phù điêu bê tông , vữa xi măng được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất vì có giá thành thấp , chất lượng cao , mẫu mã đa dạng , kích thước phong phú, được sản xuất theo quy trình đúc khuôn mẫu có sẵn nên ít tốn kém thời gian cũng như nhân công.

 

 

 

Ngoài ra có một điểm quan trọng trong thiết kế xây dựng mà hầu như ai cũng cần là độ bền vượt trội, chịu được nhiệt độ cao , lại không bị ảnh hưởng của thời tiết, nên cho dù là sử dụng PHÙ ĐIÊU BÊ TÔNG  trong nhà hay mặt tiền bên ngoài ngôi nhà đều bền vững với thời gian sử dụng.   

Để được tìm hiểu thêm về các mẫu PHÙ ĐIÊU ĐẸP hay các sản phẩm về bê tông thì hãy liên hệ với chúng tôi qua sđt 0326 883341 hoặc truy cặp vào trang web hangraolucbinh.com

Hotline: 086 555 2145
Zalo: 086 555 2145