ĐẦU, ĐỐ CỘT VUÔNG TRÒN DÙNG TRANG TRÍ CÔNG TRÌNH NHÀ KIẾN TRÚC PHÁP CỔ ĐIỂN

Danh mục: lục bình, hàng rào, phù điêu

Mã sản phẩm:

Cột nhà mặt tiền của một ngôi nhà sẽ tạo nên một vẻ đẹp sang trọng, quyền quý. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đã lựa đầu cột, đố cột điêu khắc xi măng để làm đầu cột. Và được khách hàng xem là loại đầu, đấu cột phù hợp nhất với tất cả các hạng mục của công trình. Được biết đến với ưu điểm vượt trội của đầu, chân cột đúc sẵn ốp cột. Như độ bền vững chắc, khả năng chịu nước, chống mài mòn và trầy xước cao. Nên luôn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng. Bên cạnh đó khi sử dụng ốp cột sẽ không phải tu bổ, bảo dưỡng nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp cao và độ bền vững chắc với thời gian.

Ưu điểm Đầu, đố cột xi măng

Đầu, đố cột xi măng là một vật liệu xây dựng truyền thống có từ bao đời nay. Nó có ưu điểm là giá thành rẻ và được tạo hình bằng hỗn hợp xi măng qua bàn tay khéo léo tài hoa của những người thợ để tạo ra những sản phẩm đẹp.

Thiết kế kích thước và quy cách:

  - Bao gồm 2 hình thức hình học cơ bản, đó là cột dạng hình vuông và cột dạng tròn. Cột vuông thường nằm các vị trí ốp góc tường nhà tạo nên sự khỏe khoắn của ngôi nhà Biệt thự Cổ điển Pháp. Cột tròn thường nằm vị trí sảnh đó, hoặc sảnh hiên nhà, nằm độc lập phía ngoài tường, tạo nên điểm nhấn trang trí.

 - Phào chỉ xi măng chân cột cũng là một bộ phận quan trọng của hệ cột cổ điển, ngoài phào chỉ chân cột cũng nên đệm thêm một số hoa văn phù điêu trang trí để tạo sự mềm mại.

Phương pháp thi công

 - Đối với hệ cột vuông thường dán gạch hoặc xây liền với tường nhà, các đầu và tai trụ dùng sắt phi 6 khoan và hoặc đóng đinh bê tông đỡ gạch, từ đó hệ phào chỉ được đắp lên phần cột, yêu cầu phải tô phẳng tường, các đường gém phải đúng mực, hệ cột mới thẳng hàng tạo ra hiệu ứng kiến trúc đẹp.

 - Đối với hệ cột tròn, phần cốt cột bê tông chỉ cần đổ vuông, sau đó tùy theo kích thước dán gạch xây tô tròn, tạo rãnh và roăn theo kích thước tỉ lệ bản vẽ.

Nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý. Chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Với sự toàn diện về mặt sản phẩm, kết hợp đội ngũ phục vụ tận tâm và chế độ hậu mãi hấp dẫn. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Công ty PHÚ KIẾN HƯNG chuyên cung cấp các sản phẩm xây dựng và cung cấp khuôn mẫu ABS, composite, silicon với mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại và luôn cho ra các mẫu sản phẩm mới nhất và giao hàng miễn phí toàn quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ qua số điện thoại: 0865552145 hoặc tham khảo thêm http://hangraolucbinh.com/, http://hangraobetong.vn, http://lucbinhbetonglytam.com/ để được biết thêm về các sản phẩm khác.

 

 

 

 

 

Hotline: 086 555 2145
Zalo: 086 555 2145