PHÚ KIẾN HƯNG NƠI GỞI TRỌN NIỀM TIN ĐẾN MỌI NHÀ.

 

Công ty PHÚ KIẾN HƯNG là đơn vị chuyên thi công các công trình lâu đài, biệt thự cổ điển - tân cổ điển, thi công đắp hoa văn phào chỉ trực tiếp hoặc đúc phù điêu, phào chỉ được đúc sẵn tại công ty rồi đem đi lắp ráp, nhận làm theo bản vẽ.

Phone: 086 555 2145 - 032 688 3341

 

 

SỨ MỆNH

- Chúng tôi – tập hợp đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo bài bản, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có nhiệt huyết sức trẻ, sáng tạo kết hợp với đội thợ lành nghề xác định với sứ mệnh xây dựng ước mơ – nhiều ngôi nhà, công trình tâm huyết cho quý khách hàng trên khắp Việt Nam.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

- PHÚ KIẾN HƯNG luôn đặt trọng tâm xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh và không ngừng đổi mới mình liên tục, lấy chính sách cam kết chất lượng – thẩm mỹ là tiêu chí cốt lõi của chúng tôi.

 

TẦM NHÌN

- PHÚ KIẾN HƯNG phấn đấu định vị là đơn vị thiết kế thi công công trình thuộc top 10 Việt Nam trong 5 năm tới.

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

- Với Triết lí kinh doanh “ Kinh doanh chân thành”, PHÚ KIẾN HƯNG hiểu rằng Uy Tín được xây dựng từ những niềm tin khách hàng gửi gắm.

 

Chúng tôi luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị thỏa mãn mong muốn và phù hợp lợi ích của Quý khách. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể PHÚ KIẾN HƯNG đoàn kết, vững mạnh với sự ủng hộ của Quý khách, chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hotline: 086 555 2145
Zalo: 086 555 2145