MUA KHUÔN ĐÚC PHÀO CHỈ, PHÀO VÒM CỬA SỔ NHIỀU KÍCH THƯỚC 10CM, 16CM, 25CM, 30CM, 35CM, 40CM. MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Danh mục: khuôn nhựa đúc bê tông

Mã sản phẩm:

Công ty PHÚ KIẾN HƯNG tự tin đem đến cho khách hàng sản phẩm khuôn nhựa đúc bê tông, xi măng, thạch cao, khuôn mẫu nhựa cao cấp với chi phí tốt nhất.

PHÚ KIẾN HƯNG là công ty chuyên sản xuất sản phẩm, cung cấp và thiết kế khuôn mẫu bằng nhựa abs, silicon, composite theo bảng vẽ. Khuôn mẫu đúc bê tông với quy trình sản xuất, gia công đến sản phẩm bê tông hoàn chỉnh. Chúng tôi đem đến cho khách hàng từ sản phẩm đến dịch vụ toàn diện, mà đặc biệt trong đó là dịch vụ cung cấp khuôn nhựa đúc bê tông đạt chuẩn với chi phí cạnh tranh nhất.

Hiểu được những lo lắng của khách hàng khi thuê gia công, chế tạo khuôn nhựa đó là về chất lượng, không đạt yêu cầu trong khi đó chi phí sản xuất lại cao. Công ty PHÚ KIẾN HƯNG tự tin đem đến cho khách hàng sản phẩm khuôn nhựa đúc bê tông, xi măng, thạch cao, khuôn mẫu nhựa cao cấp với chi phí tốt nhất.

Hiện nay việc sử dụng phào chỉ hoa văn phù điêu nghệ thuật trong trang trí nội ngoại thất đang không còn xa lạ đối với tất cả mọi người khi muốn làm cho từng chi tiết, mọi góc nhỏ từ bên ngoài đến bên trong của ngôi nhà mình thêm sang trọng, tinh tế. Rất nhiều công trình biệt thự, căn hộ, nhà hàng, khách sạn chung cư cao cấp cho tới những căn nhà phố đã và đang sử dụng phào chỉ hoa văn phù điêu nghệ thuật trong trang trí nội ngoại thất như một phần không thể thiếu trong thiết kế kiến trúc. Hiện nay để tiết kiệm thời gian và chi phí thì việc lựa chọn mua khuôn mẫu đúc sẵn là rất đúng đắn cho các nhà thầu lãnh các công trình xây dựng vì những ưu điểm vượt trội:

Khuôn ABS làm bằng nhựa cứng cao cấp, không bị công vênh, sản phẩm không bị biến dạng khi đúc ra và cho ra sản phẩm với những nét hoa văn sắc nét, tôn lên sự hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Khuôn ABS , khuôn silicon, composite có số lần sử dụng không giới hạn.

Được thiết kế ghép từng mảnh, có gắn ốc nên rất dễ dàng khi tháo lắp. Sản phẩm khi hoàn thiện được tách ra dễ dàng, chỉ cần tháo ốc và gõ nhẹ là tách ra.

Các công trình ở xa lựa chọn khuôn mẫu đúc sẵn là hợp lý nhất vì khuôn có thể tháo ra dễ mang đi vận chuyển xa.

Khuôn phào chỉ, phào vòm cửa sổ có đa dạng kích thước, hoa văn cổ điển, hiện đại.

Công ty chúng tôi đảm bảo các tiêu chuẩn:

Kiểu dáng chuẩn xác, kích thước sản phẩm theo đúng thông số kỹ thuật thiết kế.

Đảm bảo độ bóng láng cho bề mặt lòng khuôn và lõi khuôn để cho ra thành phẩm bê tông có bề mặt bóng, tính thẩm mỹ cao.

Đảm bảo hai nửa khuôn chính xác vị trí khi lắp ráp.

Lấy thành phẩm ra khỏi khuôn dễ dàng.

Chống mòn, dễ gia công, cứng, vững, chịu được lực ép lớn.

Cơ cấu hợp lý, không quá phức tạp sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Độ bền cao, sử dụng được nhiều lần, tăng năng suất cho quá trình sản xuất.

Tất cả đều được cam kết về chất lượng, quy trình hợp tác và ký kết hợp đồng chi tiết. Đội ngũ tư vấn, thiết kế, kỹ sư cơ khí và xưởng chế tạo khuôn của PHÚ KIẾN HƯNG có khả năng hỗ trợ khách hàng tối đa từ a-z. Từ khâu thiết kế mẫu, thiết kế khuôn, chế tạo khuôn, sản phẩm xây dựng. Khách hàng có thể hoặc tham khảo thêm http://hangraolucbinh.com/, http://hangraobetong.vn/, http://lucbinhbetonglytam.com/, để được biết thêm về tất cả các mặt hàng trong lĩnh vực xây dựng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0326.8833.41 để được tư vấn

 

 

Hotline: 086 555 2145
Zalo: 086 555 2145