bán khuôn làm chậu cảnh, chậu hoa, khuôn nhựa, khuôn sắt đúc chậu tròn, chậu bát giác hoa văn

Danh mục: khuôn nhựa đúc bê tông

Mã sản phẩm: CH11

 

Ngày nay, việc trang trí không gian xanh đang được quan tâm rất nhiều và việc trang trí này yêu cầu sự tinh tế, đơn giản mà hiệu quả. Do vậy, chất liệu bê tông đang là sự lựa cũng được ưa chuộng, tạo ra được những chậu hoa văn sắc sảo, nhiều màu sắc nhưng giá lại thành cao mà thay vào đó là những khuôn chậu đúc bê tông giá rẻ, sử dụng được lâu dài cho ra nhiều chậu hoa đẹp là sự lựa chọn mới mẽ nhất làm cho người nhìn bị thu hút bởi chính vẻ đẹp đơn đó. KHUÔN CHẬU HOA đúc bê tông đang ngày càng trở thành xu hướng đối với cuộc sống ngày nay.   

Trên thị trường khuôn mẫu hiện nay hai loại nhựa được dùng để sản xuất khuôn mẫu đó là nhựa ABS và composite.vì có độ bền cao, chịu được tác động mạnh, chi phí thấp.

 

Khuôn chậu ABS  được khách hàng ưa chuộng hơn vì giá thấp hơn khuôn làm từ nhựa composite và độ bền cao, và tái sử dụng nhiều lần.

Hiện  nay khuôn chậu hoa có rất nhiều kiểu dáng, kích thước như:  Khuôn chậu lục giác miệng 40cm, khuôn lục giác miệng 50cm, khuôn lục giác miệng 60cm, khuôn lục giác bầu, khuôn lục giác chữ phúc, khuôn chậu lục giác hoa sen,…., khuôn chậu vuông, khuôn chậu tròn, khuôn chậu chữ nhật, khuôn chậu ly

Khuôn chậu lục giác 40cm

Khuôn chậu vuông

 

Khuôn chậu tròn

Khuôn chậu hoa chữ nhật

 

Hiện nay khuôn chậu ABS để đáp ứng nhu cầu đó có độ dày nên không bị cong vênh , biến dạng do thời tiết hay trong quá trình sản xuất chậu cảnh . Khuôn chậu có độ chính xác cao , các mảnh được ghép lại với nhau bằng ốc vít chắc chắn , có độ khít chặt giúp người thi công sản xuất chậu dễ dàng.

Với khuôn chậu nhựa này, người dùng sẽ không cần đòi hỏi kỹ thuật phức tạp để tạo ra 1 số chậu cảnh đẹp để trồng cây. Phương pháp dùng khuôn đổ chậu nhựa ABS này cũng khác đơn giản hơn phương pháp quay chậu tròn ly tâm.

 Có rất nhiều loại khuôn như: khuôn mẫu nhựa đổ chậu cảnh , khuôn nhựa đúc chậu cây , khuôn nhựa ABS cao cấp sản xuất và đổ các loại chậu xi măng , chậu bê tông , chậu thạch cao 

khuôn chậu tròn có lòng trong, khuôn làm chậu hoa tròn abs, kích thước 50, 60, 70, 80, 90, 1m. khuôn có lòng trong giúp cho đúc chậu chuẩn xác và nhanh, giảm thời gian và tăng năng suất

khuôn có độ bền cao, hoa văn rõ nét giúp cho sản phẩm làm ra chông rất đẹp và dễ bán, khuôn chậu tháo ráp dễ dàng, ráp bằng ốc nhựa đi kèm, tháo khuôn dẽ khi đúc chậu cảnh bằng bê tông

bán khuôn làm phào chỉ hoa văn , khuôn trụ hàng rào , khuôn con tiện lục bình , khuôn đầu cột hoa văn , khuôn cột trụ thi công trực tiếp , khuôn đổ chậu cây cảnh luôn đảm bảo về chất lượng Không những bán các loại khuôn mẫu công ty chúng tôi còn cung cấp sản xuất trực tiếp các sản phẩm được làm từ bê tông mác cao như hàng rào bê tông ly tâm , lục bình bê tông ly tâm , hàng rào bê tông đúc sẵn , đầu cột hoa văn bê tông , phù điêu , phào chỉ , con sơn , chân gấu , chậu hoa.

Hiện nay công ty PHÚ KIẾN HƯNG chuyên cung cấp các loại khuôn với mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, và luôn cho ra các mẫu sản phẩm mới nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ qua số điện thoại :  02743 889 609, 0908087340 gặp nhung

Hotline: 086 555 2145
Zalo: 086 555 2145