Khuôn phù điêu hoa văn đẹp làm thạch cao, đổ bê tông, khuôn ABS, composite, silicon, giao hàng miễn phí khắp các tỉnh

Danh mục: khuôn nhựa đúc bê tông

Mã sản phẩm:

CÔNG TY PHÚ KIẾN HƯNG. DT ; 0865552145 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN. chúng tôi bán khuôn xây dựng, làm khuôn theo bản vẽ, khuôn phù điêu cổ điển, khuôn đúc bê tông hoa văn kiến trúc pháp, khuôn đúc cột nhà cổ điển, khuôn đúc chậu tròn, khuôn chậu ly, khuôn con son phào chỉ

khuôn phù điêu hoa văn làm bằng nhiều chất liệu khác nhau tùy thuộc vào độ khó của khuôn, mục đích đễ tháo ráp và đúc ra sản hoa văn trang trí phẩm đẹp, khuôn phù điêu cứng khuôn sắt, khuôn nhựa đắp phù điêu làm các sản phẩm ít góc cạnh hơn, hoa văn ít hơn nhưng giá thành dẻ hơn, khuôn mềm được làm bằng silicon và đỡ bên ngoài 1 lớp nhựa cứng, khuôn mềm làm các phù điêu cổ điển nhìn y như điêu khắc, khuôn làm dày và chất liệu tốt giúp cho khuôn bền.

làm nhà đẹp Mặt tiền đối với nhà ở là yếu tố thứ yếu sau công năng sử dụng, nhưng cũng rất quan trọng vì đây là nơi đánh giá thẩm mỹ của ngôi nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặt khác, phong cách mặt tiền ngôi nhà thể hiện tích cách và khiếu thẩm mỹ của chủ nhà. Vì thế chúng tôi đã cho ra các sản phẩm khuôn phù điêu hoa văn bằng chất liệu nhựa hoặc silicon để tiện cho việc đổ trực tiếp trên vị trí cần lắp đặt.

Phù điêu không chỉ mang lại sự độc đáo và điểm nhấn trong thiết kế mà còn tô điểm không gian, giúp những bức tường trở nên sống động hài hòa trong phong cách thiết kế tổng thể.

Phù điêu trang trí xứng đáng là một tác phẩm nghệ thuật thủ công được tạo nên bởi đôi bàn tay của những người nghệ sĩ. Bằng kỹ thuật đắp nổi hay khoét lõm người nghệ sĩ sẽ sáng tạo cách phù điêu độc đáo, biến những bức tường đơn điệu trở nên sống động và đầy tính nghệ thuật.

Phù điêu trang trí có thể được sử dụng trong rất nhiều vị trí với nhiều hình dạng khác nhau:

+ Ngoại thất: mặt tiền, ban công, hành lang

+ Nội thất: bức tường, cầu thang, cửa sổ, cửa ra vào

 Tùy thuộc vào sở thích và phong cách thiết kế, có thể lựa chọn khuôn phù điêu hoa văn, khuôn phù điêu silicon, khuôn phù điêu hướng dương, khuôn tranh phù điêu

Thông qua một tác phẩm phù điêu, người nghệ nhân không chỉ tạo điểm nhấn không gian và hài hòa về mặt thiết kế mà còn muốn truyền tải giá trị nghệ thuật và câu chuyện tinh tế đằng sau một họa tiết phù điêu sử dụng.

Cập nhật một số các chất liệu phù điêu hay sử dụng nhất trong các công trình xây dựng với mục đích dễ làm, dễ thi công, nhanh chóng và sẵn có đặc biệt giúp tiết kiệm chi phí.

 

 

 

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ qua số điện thoại :  02743 889 609

Hotline: 086 555 2145
Zalo: 086 555 2145