KHUÔN NHỰA, KHUÔN SẮT, SILICON, COMPOSITE, ĐÚC PHÀO CHỈ, PHÀO VÒM CỬA SỔ BIỆT THỰ, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN,.. HOA VĂN ĐẸP GIÁ RẺ.

Danh mục: khuôn nhựa đúc bê tông

Mã sản phẩm:

Để đạt được những yêu cầu về kỹ thuật như khuôn làm ra đảm bảo được độ chính xác về hình dáng, kích thước của sản phẩm, sản phẩm lấy ra khỏi khuôn một cách dễ dàng, khuôn phải có cơ cấu hợp lý, không quá phức tạp sao cho phù hợp với mục đích sử dụng,… thì quy trình thiết kế và gia công khuôn mẫu là yếu tố rất quan trọng quyết định chất lượng của khuôn mẫu.

Khách hàng luôn mong muốn có được khuôn mẫu đúc sẵn chất lượng nhưng chắc lẽ chưa bao giờ hiểu rõ những quy trình làm ra được những cái khuôn đúc phào chỉ, phào vòm cửa sổ chất lượng như thế. Hôm nay công ty PHÚ KIẾN HƯNG dành thời gian để khách hàng có thể hiểu rõ quy trình làm ra những khuôn đúc phào chỉ, phào vòm cửa sổ. Để đạt được những yêu cầu về kỹ thuật như khuôn làm ra đảm bảo được độ chính xác về hình dáng, kích thước của sản phẩm, sản phẩm lấy ra khỏi khuôn một cách dễ dàng, khuôn phải có cơ cấu hợp lý, không quá phức tạp sao cho phù hợp với mục đích sử dụng,… thì quy trình thiết kế và gia công khuôn mẫu là yếu tố rất quan trọng quyết định chất lượng của khuôn mẫu.

Quy trình thiết kế và gia công khuôn mẫu đúc ra được phào chỉ và phào vòm cửa sổ rất quan trọng vì nó là mặt tiền là những điểm nhấn giúp ngôi nhà sang trọng và đẹp mắt hơn. Quy trình thiết kế và gia công khuôn mẫu chính xác mới có thể làm ra được những sản phẩm cho công trình nhà ở của bạn chất lượng cao.

Quy trình thiết kế gồm những bước sau:

Bước 1: Nhận được yêu cầu thiết kế khuôn từ khách hàng.

Bước 2: Trao đổi với khách hàng để thống nhất về yêu cầu như: vật liệu làm khuôn, đặc tính của khuôn, vật liệu làm sản phẩm và hình dáng kích thước sản phẩm… nhằm kiểm soát chất lượng của khuôn mẫu, chi phí thiết kế và gia công khuôn mẫu phù hợp.

Bước 3: Kiểm duyệt lại các thông số và yêu cầu của khách hàng gửi cho

Bước 4: Xác định sơ bộ cấu tạo khuôn gửi tới cho khách hàng, chờ khách phản hồi lại để đi đến thống nhất cuối cùng về phương án thiết kế.

Bước 5: Tiến hành thiết kế khuôn mẫu trên phần mềm…

Bước 6: Bàn giao bản thiết kế cho khách hàng, đợi khách hàng phản hồi

Bước 7: Nhận các chi tiết tiêu chuẩn, thép đúc và lên kế hoạch, lập sơ đồ sản xuất.

Bước 8: Tạo mẫu và kiểm tra.

Bước 9: Thiết kế và tạo dữ liệu gia công

Bước 10: Gia công các bề mặt, chi tiết có hình dáng đơn giản bằng các phương pháp gia công tạo hình

Bước 11: Đánh bóng chi tiết khuôn.

Bước 12: Kiểm tra và thử nghiệm khuôn.

Bước 13: Hoàn tất khuôn, chế tạo các bộ phận hỗ trợ cho việc vận chuyển khuôn.

Bước 14: Tạo các thông tin phản hồi, lập hồ sơ danh sách khuôn.

Bước 11: Đóng kiện và giao khuôn.

Để làm ra được những khuôn phào chỉ, phào vòm cửa sổ chất lượng công ty chúng tôi phải cân nhắc kỷ lượng từng bước mới đem lại cho khách hàng một sản phẩm chất lượng. Chúng tôi luôn mong muốn thiết kế ngôi nhà của bạn là hoàn hảo nhất, hiện đại nhất.

Đọc đến đây, bạn đã hiểu sơ bộ được về khuôn mẫu và các khái niệm liên quan đến nó rồi phải không nào? Và hẳn là ngoài những kiến thức trên, bạn còn muốn biết mình có thể đặt hàng thiết kế và gia công khuôn mẫu ở đâu?

Uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý là những gì PHÚ KIẾN HƯNG luôn cam kết với khách hàng.

Đây là những khuôn mẫu được đúc cận thận tỉ mĩ từng nét từng chi tiết bên công ty chúng tôi.

Phào chỉ và phào vòm cửa sổ là những chi tiết làm nổi bật ngôi nhà của bạn, khuôn mẫu đúc sẵn là một lựa chọn tuyệt vời giúp tiết kiệm chi phí và thời gian làm nên những đường nét hoa văn sắc sảo

 

Bạn muốn tìm hiểu sự lựa chọn về khuôn mẫu đúc sẵn hoặc đặt hàng hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại hoặc zalo 0865552145 để được tư vấn miễn phí và miễn phí giao hàng toàn quốc hoặc tham khảo thêm http://hangraolucbinh.com/, http://hangraobetong.vn/, http://lucbinhbetonglytam.com/ để được biết thêm về các sản phẩm khác.

 

 

 

Hotline: 086 555 2145
Zalo: 086 555 2145