TƯỢNG KỲ LÂN ĐIÊU KHẮC PHONG THỦY BẰNG BÊ TÔNG, THẠCH CAO, ĐÁ, BẰNG ĐỒNG

Danh mục: lục bình, hàng rào, phù điêu

Mã sản phẩm:

Ngày nay trước cửa những tòa nhà lớn, cổng doanh nghiệp hoặc công ty người ta thường hay đặt một đôi tượng Kỳ lân, một đực một cái với ý nghĩa vừa để canh gác bảo vệ vừa mang đến may mắn tài lộc. Ngoài ý nghĩa cầu may mắn tài lộc việc đặt một cặp tượng kỳ lân ở trước cửa nhà còn làm cho cảnh quan ngôi nhà thêm đẹp bắt mắt thu hút mọi người đi qua.

Tượng Kỳ Lân là một trong tứ linh vật trong truyền thuyết của Trung Quốc cổ đại, kỳ lân hiện lên là một linh vật hiền hòa. Và Kỳ lân và một vật phẩm phong thủy nổi tiếng rất được ưa chuộng, với nhiều công dụng phong thủy tốt lành mang lại cho gia đình và những gia chủ sở hữu. Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều những mẫu tượng kỳ lân với đa dạng chủng loại, kích thước và mẫu mã khiến người mua dễ dàng chọn lựa. Nhưng để mà nói vừa chất lượng lại giá cả hợp lí thì không thể không nhắc tới PHÚ KIẾN HƯNG, địa chỉ cung cấp các mẫu kỳ lân giá rẻ, chính hãng, chất lượng nhất.

Tượng kì lân được xem là một linh vật mang đến điềm lành, tài lộc cho gia chủ. Vì vậy mà tượng kỳ lân rất được ưa chuộng đặt tại phòng làm việc, trong nhà, trước cổng, cửa nhà.

Có thể chia mẫu tượng kỳ lân đá đẹp thành hai loại:

Kỳ lân đá trước cổng: thường là các loại kỳ lân đá trắng, kỳ lân đá xanh,.. có kích thước lớn (thường >1m). Được đặt trước cổng như một linh vật trấn yểm, bảo vệ ngôi nhà.

Kỳ lân đá trong nhà: thường là các loại kỳ lân đá cẩm thạch xanh, kỳ lân đá thạch anh. Loại này có kích thước nhỏ, thường đặt trên bàn làm việc, mong muốn mang lại tài lộc, may mắn.

LINH VẬT KỲ LÂN VÀ Ý NGHĨA THỊNH VƯỢNG

Trong truyền thuyết dân gian Á Đông, hình ảnh tứ linh Long- Lân- Quy- Phụng đã không còn quá xa lạ với hầu hết mọi giá trị tâm linh, phong thủy. Trong số đó, Kỳ Lân được nhìn nhận như một trong những hình tượng huyền bí nhất.

Đây là con vật có đầu nửa Rồng, nửa Thú với một chiếc sừng duy nhất. Hầu hết, hình tượng Kỳ Lân được các cơ sở tượng đá Non Nước nói riêng và các cơ sở điêu khắc nói chung xây dựng nên sẽ có một số điểm chung dễ nhận biết như sừng nai, trán lạc đà, mắt quỷ, tai chó, mũi sư tử, miệng rộng, thân ngựa, chân hươu và đuôi bò.

Tuy nhiên, khi du nhập vào Việt Nam, hình tượng này đã được điêu khắc đôi chút khác biệt với mắt và mũi to, miệng ngắn hơn; trong khi đó phần đuôi có hơi xù ra hoặc có hình dạng rẽ quạt để toát lên được cảm giác thân thiện, gần gũi.

Vào thời xa xưa, khi hình ảnh của Kỳ Lân xuất hiện cũng đồng thời các việc thiện lành, thịnh vượng sẽ diễn ra. Ngoài ra, Kỳ Lân còn có một số hóa thân đặc biệt khác như Long Mã hay con Nghê.

Chính vì vậy, việc sử dụng những bức tranh, hình ảnh, tượng đá Kỳ Lân xi măng đã và đang là sự lựa chọn hoàn hảo về phong thủy ở nhiều nơi, từ gia đình đến các đình, chùa, đền, miếu,.. với giá thành rẻ mà mẫu mã màu sắc kiểu dáng thì giống hệt như những tượng kỳ lân được đúc bằng những chất liệu mắc tiền như đá , gỗ , đồng ......Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ thêm bán khuôn mẫu đúc tượng Kỳ Lân đẹp với giá thành thấp tại kho sỉ so với giá thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ qua số điện thoại: 0865552145 hoặc tham khảo thêm http://hangraolucbinh.com/, http://hangraobetong.vn, http://lucbinhbetonglytam.com/ để được biết thêm về các sản phẩm khác.

 

 

Hotline: 086 555 2145
Zalo: 086 555 2145