BÁN LỤC BÌNH BÊ TÔNG, CON TIỆN XI MĂNG LÀM LAN CAN ĐẸP, MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Danh mục: lục bình, hàng rào, phù điêu

Mã sản phẩm: LC10,LC11, LC12

LỤC BÌNH BÊ TÔNG CON TIỆN XI MĂNG ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Trên thị trường hiện nay các mẫu LỤC BÌNH CON TIỆN BÊ TÔNG  rất đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng của sản phẩm. Cùng với nhu cầu khắt khe của thị trường hiện nay đòi hỏi mẫu mã hình dáng đa dạng, các cơ sở sản xuất kinh doanh cho ra đời nhiều loại lục bình với mẫu mã họa tiết khác nhau. Đây cũng là yếu tố quyết định đến giá lục bình bê tông. Mẫu mã tinh tế đòi hỏi người thợ phải thật sự khéo léo, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của lục bình, vừa cam kết chất lượng bền vững của từng chiếc lục bình mang trong mình sự sáng tạo mỹ thuật.

Được sử dụng phổ biến cho các công trình lớn nhỏ như đền chùa, công trình nhà ở như lan can, cầu thang ….
trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các loại luc bình bê tông và PHÚ KIÊN HƯNG chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại lục bình bê tông với nhiều mẫu mã chất lượng vượt trội

 

 

Để chọn được những mẫu mã, kích thước, hình dạng để phù hợp với ngôi nhà hay các công trình của bạn thì diều không dễ dàng đúng không ạ?

Bài viết sau đây sẽ giói thiệu đến các bạn những mẫu lục bình đẹp và mới nhất hiện nay để các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà hay các công trình của bạn nhé!

Đầu tiên phải nói đến các mẫu bầu tròn đây là các mẫu được các nhà thiết kế hay các chủ nhà lựa chọn nhiều nhất hiện nay

 

 

Đây là những con tiện bê tông mẫu trơn được ưa chuộng nhất hiện nay vì sự đơn giản, tạo nên sự sang trọng, bền chắc cho ngôi nhà của bạn.

Độ bền thì không thể tính bằng 1 năm hay 2 năm mà phải tính đến hàng chục năm.

 

 

 Tiếp theo là các mẫu góc cạnh vuông, thường những mẫu thiết kế được những chủ nhà có cá tính mạnh mẽ, và muốn ngôi nhà của mình có sự khác biệt thì đây là một lựa chọn tuyệt vời nhất.

 

Đây cũng là những mẫu mới nhất của công ty PHÚ KIÊN HƯNG  hiện nay.

 

Những mẫu hoa văn mẫu này tạo nên cho ngôi nhà bạn những đường nét uyển chuyển không cứng nhắt cho ngôi nhà của bạn.

Ở PHÚ KIẾN HƯNG  có hai mẫu mà trên thị trường rất ít nơi sản xuất đó là: 

 

Hiện nay công ty PHÚ KIÊN HƯNG được sản suất với máy móc công nghệ hiện đại nhất nguyên liệu để sản xuất ra luc bình bê tông được chọn lọc kĩ.  Sản phẩm của luôn đạt tiêu chuẩn cao, bên ngoài bề mặt láng mịn, bên trong có sắt 8ly làm cho sản phẩm chắc chắn, không giống như lục bình xi măng.

Các sản phẩm LỤC BÌNH BÊ TÔNG đều được quay bằng máy quay ly tâm vì vậy mà bề mặt láng mịn, hoa văn bề mặt nổi bóng đẹp. Những sản phẩm bằng tay thì không thể đảm bảo tính mỹ thuật bằng LỤC BÌNH LY TÂM. Vì bề mặt láng bóng nên việc sơn rất dễ dàng và đạt được dộ bóng đẹp, dễ lau chùi, chóng dược bụi bẩn trongv quá trình sử dụng.

 

 

 

để ráp lục bình nhanh hơn và đẹp hơn, công ty PHÚ KIẾN HƯNG giới thiệu tới khách hàng dòng sản phẩm tay vịn ráp lục bình, cầu bê tông ráp con tiện.

 

Sau bài viết này cũng đã giúp các bạn biết thêm về các mẫu lục bình đẹp nhất hiện nay.

Ngày nay sự hiện diện của con tiện bê tông khiến cho không gian sống trở nên vô cùng đẳng cấp và sang trọng. Không gian Việt với sự kết hợp của nét kiến trúc cổ điển Tây phương khiến cho công trình trở nên thời thượng rõ nét mà ít có loại vật liệu nào có thể làm được.

Những chiếc lục bình (con tiện) được sử dụng khéo léo để làm hàng rào lan can ở nhiều kiến trúc công trình mang nhiều khuynh hướng thẩm mỹ khác nhau. Không những mang lại nét sang trọng, đẳng cấp, hàng rào bằng lục bình được điểm tô nhiều màu sắc rực rỡ, tạo không gian sinh động, trẻ trung và tươi tắn.

Hãy liên hệ với chún tôi công ty PHÚ KIẾN HƯNG để tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như về chất lượng sản phẩm qua số điện thoạI 0326 883341 Hoặc wedside. lucbinhbetonglytam.com

Hotline: 086 555 2145
Zalo: 086 555 2145