MẪU HÀNG RÀO BÊ TÔNG TÂM LÝ MỚI NHẤT , TRỤ THÁP, KIM CƯƠNG, TRÚC SEN, VỆ SĨ

Danh mục: lục bình, hàng rào, phù điêu

Mã sản phẩm:

Hiện nay nhu cầu sở hữu công trình hàng rào đẹp được nhiều chủ công trình quan tâm chú trọng. Hàng rào bê tông ly tâm nổi bật với chất lượng, độ bền vượt trội lên tới gần 70 năm và giá trị thẩm mỹ mà công trình này đã lọt vào top những sự lựa chọn hàng đầu uy tín nhất cho mọi công trình.

Hàng rào bê tông ly tâm được thiết kế đặc biệt với sự mạnh mẽ vững chắc từ kiểu dáng bên ngoài, mỗi cây trụ hàng rào tùy theo kích thước cao thấp mang đến những công dụng và vẻ đẹp khác nhau, với những đốt xương vuông khỏe khoắn tạo nên sự vững chắc, kiên cố . Vì vậy hiện nay mẫu hàng rào này không chỉ được sử dụng phổ biến cho các công trình công cộng mà còn được ứng dụng nhiều cho các công trình như làm hàng rào nhà ở, hàng rào biệt thự ,hàng rào công ty , hàng rào sân vườn ,company fence , .....

Các thanh hàng rào bê tông ly tâm được sản xuất dựa trên phương pháp quay ly tâm hiện đại, tiên tiến, ứng dụng công nghệ cao cấp nên vững chắc hơn về độ bền, khả năng chịu được áp lực, những tác động của thời tiết như mưa, gió, nắng…. hiệu quả. Bên cạnh đó đầu tư hàng rào bê tông ly tâm cũng không hề tốn kém như bạn nghĩ, thực tế đầu tư cho công trình này là phương thức đầu tư sinh lời, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Nguyên liệu khi đúc hàng rào bê tông luôn đạt tiểu chuẩn 1;2;3

1 xi măng

2 thùng B đá

3 thùng B cát

Nguyên liệu là một trong những yếu tố hàng đầu để tạo ra sản phẩm chất lượng, nguyên liệu đúng thì hàng rào mới không bị rỗ hay nứt khi cứng lại.

Hàng rào bê tông ly tâm rất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng như: hàng rào bê tông ly tâm trụ tháp; hàng rào bê tông ly tâm trúc sen, hàng rào bê tông ly tâm vệ binh, hàng rào vệ sĩ, hàng rào tài phú nổi, hàng rào bê tông kim cương….

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm khuôn mẫu sản xuất ra hàng rào với giá thành rẻ nhất tại kho sỉ. Hãy liên hệ qua số điện thoại hoặc zalo công ty 0865552145 để được tư vấn và giao hàng miễn phí toàn quốc hoặc tham khảo các mặt hàng khác tại http://lucbinhbetonglytam.com, http://phudieudep.vn/, http://hangraolucbinh.com/,..

 

 

 

 

Hotline: 086 555 2145
Zalo: 086 555 2145