CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT ĐẦU, CHÂN CỘT ĐIÊU KHẮC HOA VĂN, LA MÃ BÊ TÔNG, THẠCH CAO

Danh mục: lục bình, hàng rào, phù điêu

Mã sản phẩm:

Hiện nay trong thiết kế các công trình xây dựng thì đầu cột, đố cột trang trí đóng vai trò và là thành phần không thể thiếu trong việc tạo ra không gian ấn tượng và hài hòa, tuy nhiên có rất nhiều kiểu đầu cột hoa văn, điêu khắc khác nhau.

Một cột trụ có thể mang chức năng trang trí, hoặc kết cấu chịu lực, hoặc cả hai. Cũng giống như bất kì các bộ phận khác trong kiến trúc, các cột này phải ăn ý về mặt thẩm mỹ, đúng tỉ lệ, được xây dựng từ các loại vật liệu phù hợp. Một cột trụ thường được chia làm 3 phần: đó là phần đầu cột với hoa văn, phần thân cột, và phần đế cột.

Đầu cột, đế cột trang trí bằng xi măng đẹp

Đầu, đố cột xi măng là một vật liệu xây dựng truyền thống có từ bao đời nay. Ưu điểm là giá thành rẻ và được tạo hình bằng hỗn hợp xi măng qua bàn tay khéo léo tài hoa của những người thợ để tạo ra những sản phẩm đẹp.

Đầu, chân cột xi măng sợi đay hoặc sợi thủy tinh GRC là một vật liệu xây dựng mới, sang trọng, đáp ứng tốt cho những thiết kế kiến trúc phức tạp, tỉ mỉ. Do được sản xuất bằng phương pháp đúc khuôn từ hỗn hợp bê tông cốt liệu mịn, gia cường sợi thủy tinh kháng kiềm và các phụ gia hóa dẻo.  Nên dễ dàng tạo ra nhiều mẫu đầu cột đẹp. Đồng đều, các sản phẩm đầu cột xi măng GRC có màu sắc tự nhiên, hoa văn sắc nét tinh tế. Đấu cột xi măng phù hợp cho việc trang trí đầu cột ở mọi công trình kiến trúc châu Âu.

Công ty PHÚ KIẾN HƯNG chuyên sản xuất sản phẩm xây dựng từ bê tông, thạch cao  mẫu mới nhất hiện đại và chất lượng nhất ốp đầu, chân cột nhà. Nếu bạn muốn sự hiện đại và nhanh chống cho việc xây dựng cho ngôi nhà hãy đến với chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình hoàn thiện và phát triển ở lĩnh vực kiến trúc xây dựng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ qua số điện thoại: 0865552145 hoặc tham khảo thêm http://hangraolucbinh.com/, http://hangraobetong.vn, http://lucbinhbetonglytam.com/ để được biết thêm về các sản phẩm khác.

 

 

 

 

 

 

Hotline: 086 555 2145
Zalo: 086 555 2145