CHẬU HOA ĐIÊU KHẮC NGHỆ THUẬT CỔ ĐIỂN – CHẬU ĐÁ, CHẬU TRỒNG SEN LỚN

Danh mục: lục bình, hàng rào, phù điêu

Mã sản phẩm:

Chậu điêu khắc nghệ thuật bằng xi măng làm từ vật liệu đơn giản, thô sơ nhưng gần gũi với đời sống con người. Những sản phẩm làm ra đậm chất cổ điển nhưng vẫn mang nét sang trọng, là một vật dụng phù hợp để trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng cổ điển.

Ngày nay, việc trang trí không gian xanh mang tính nghệ thuật đang được quan tâm rất nhiều và việc trang trí này yêu cầu sự tinh tế, đơn giản mà hiệu quả. Do vậy, chất liệu xi măng đang là sự lựa chọn hàng đầu, nhưng lại cho ra được những chiếc chậu hoa văn cổ điển sắc sảo, giá rẻ, chậu xi măng qua bàn tay của những nghệ nhân làm ra mang nét đơn giản với nhiều hình dạng như hình khối, lập thể, vuông, tròn, chữ nhật… làm cho người nhìn bị thu hút bởi chính vẻ đẹp nghệ thuật cổ điển đó. Nhưng hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán chậu kiểng xi măng và điều quan trọng giá chậu kiểng xi măng bao nhiêu bạn không thể kiểm tra giá hết được. PHÚ KIẾN HƯNG chuyên bán chậu hoa văn xi măng trồng cây các loại đa dạng về kích thước nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng một cách tốt nhất với giá cực kì ưu đãi, hợp lý.

Sự ra đời của dòng chậu điêu khắc bằng xi măng hiện nay là một sự sáng tạo nghệ thuật, góp phần nâng cao giá trị cây kiểng, giúp cho các nghệ nhân, các nhà vườn trồng cây cảnh hoàn thiện những tác phẩm nghệ thuật của mình.

Chậu điêu khắc nghệ thuật là sản phẩm mỹ nghệ chuyên biệt để trông cây cảnh, bonsai. Giúp trang trí sân vườn thêm phần tinh tế và sang trọng. Với những người chơi cây cảnh, đây là thứ không thể thiếu làm tôn thêm giá trị, sự quý hiếm của loại cây được trồng trong đó.

PHÚ KIẾN HƯNG luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại chậu cổ điển xi măng, chậu kiểng tại miền Nam. Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Một số mẫu được cộng đồng chơi cây cảnh đánh giá cao như: Chậu bát giác, Chậu chữ nhật, Chậu vuông, và đặt biệt là Chậu Huế với kiểu chậu mang phong cách cổ rất được giới sinh vật cảnh chuộng trong những năm qua....Chất lượng đã được khẳng đinh sau nhiều năm hình thành và phát triển. Cơ sở chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý vị những ai quan tâm đến chậu kiểng bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp khuôn đúc chậu bằng nhựa abs, composite, silicon,.. sỉ và lẻ cho các cửa hàng bán chậu kiểng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ qua số điện thoại: 0865552145 hoặc tham khảo thêm http://hangraolucbinh.com/, http://hangraobetong.vn, http://lucbinhbetonglytam.com/ để được biết thêm về các sản phẩm khác.

 

 

Hotline: 086 555 2145
Zalo: 086 555 2145