BÁN KHUÔN ĐÚC TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN, TRANG TRÍ QUÁN CÀ PHÊ, NHÀ HÀNG, KHUÔN NHỰA, SẮT, SILICON, COMPOSITE GIÁ RẺ

Danh mục: khuôn nhựa đúc bê tông

Mã sản phẩm:

Khuôn con sơn, con bọ, chân gấu, trụ đèn, gạch bông gió thường được biết đến là một vật liệu dùng để chịu lực cho mái nhà hoặc mái cửa sổ. Ngoài ra nó còn có tác dụng chính được sử dụng nhiều nhất là để trang trí nội ngoại thất mang tới vẻ đẹp sang trọng tinh tế cho các công trình kiến trúc xây dựng được thiết kế theo phong cách Châu âu hoặc kiến trúc Pháp ngày nay.

Ngành thiết kế kiến trúc trong xây dựng ngày càng phát triển, yêu cầu của khách hàng về thiết kế trang trí độc đáo, tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng dần tăng cao, kéo theo đó sản phẩm không những đẹp bắt mắt mà còn phải có chất lượng cao. Chất liệu làm nên sản phẩm cũng rất đa dạng như là thạch cao, xi măng, bê tông cốt sắt, xi măng sợi GFRC, bê tông cốt sợi,.. nhưng chất liệu làm nên sản phẩm đang được quan tâm tin dùng nhiều nhất hiện nay là con bọ xi măng sợi GFRC và con sơn bê tông cốt sắt do nó có nhiều ưu điểm tính năng vượt trội hơn so với các chất liệu khác.

Khuôn con sơn, con bọ, chân gấu, trụ đèn, gạch bông gió xi măng bê tông hoa văn giá siêu tốt, giao nhanh, giá thành khác nhau tùy theo kích cở lớn nhỏ.

Việc sự dụng khuôn cho những vật liệu nhỏ dùng để trang trí là vô cùng hợp lý và tiết kiệm được thời gian và chi phí

Tại sao những chi tiết thiết kế được làm từ khuôn con sơn, con bọ, chân gấu, trụ đèn, gạch bông gió bê tông là xu thế hiện nay?

Về tính thẩm mỹ: Hiện nay, các công trình có tính thẩm mỹ ngày càng cao, khuôn mẫu có sẵn với mục đích tạo ra những chi tiết đầy nghệ thuật cho công trình. Quy trình làm đơn giản nhưng sản phẩm tạo ra vẫn giữ được chất lượng toàn mỹ.

Về môi trường: Đối với gạch bông gió phương pháp làm gạch thông gió bằng cách nung sẽ tác động tiêu cực đến môi trường nên gạch thông gió bê tông là giải pháp cho vấn đề này.

Về chi phí: Nó còn giúp các cơ sở sản xuất tiết kiệm chi phí, nhân lực trong việc sản xuất.

Thời gian: Thời gian thi công của bạn sẽ rút ngắn lại đáng kể khi chỉ cần đổ xi măng vào và chờ lớp bê tông đông cứng theo khuôn, rồi lấy ra đưa vào sử dụng.

Đối với khuôn gạch bông gió được yêu thích nhất hiện nay

Khuôn gạch bông gió 8 lỗ

Khuôn gạch bông gió 5 lỗ

Gạch bông gió 5 lỗ thường được dùng để lót sân vườn trồng cỏ hay có thể làm mặt tường lỗ trang trí.

Khuôn gạch bông gió vuông

Khuôn gạch bông gió chiếc lá

Mẫu thiết kế con sơn, con bọ, chân gấu, trụ đèn, gạch bông gió bê tông cho các ngôi nhà

Công ty PHÚ KIẾN HƯNG với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và thương mại khuôn bê tông với giá cả phải chăng, giao hàng toàn quốc,…. Đây luôn là nơi đáng tin cậy của mọi khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0865552145, tư vấn và giao hàng miễn phí toàn quốc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hotline: 086 555 2145
Zalo: 086 555 2145